Nâng Cấp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tại Nhật Việt Trans - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Nâng Cấp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tại Nhật Việt Trans

NV Trans
Ngày 10/12/2016, Công Ty CP Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả (EMSC) & Công Ty Cổ Phần Vận Tải Nhật Việt (NV Trans) đã chính thức kí kết thoả thuận trong việc hợp tác nâng cấp phần mềm quản lý nhân sự tại NV Trans.

NV Trans được thành lập ngày 08/05/2009, với số vốn điều lệ một trăm tỉ đồng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận tải viễn dương, đại lí kinh doanh LPG và quản lí tàu. Hiện tại, NV Trans Trans đang sở hữu và quản lí gần 30 tàu LPG, cùng với nguồn nhân lực tàu khá đáng kể.

Với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn EMSC triển khai nâng cấp phần mềm quản lý nhân sự là một trong những bước đi tối quan trọng trong việc chuẩn hóa quy trình quản lý nhân lực, tối ưu chi phí lao động & nâng tầm doanh nghiệp để hội nhập với xu thế chung của thế giới.

Bằng chiến lược hợp tác toàn diện giữa EMSC và NV Trans, EMSC một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu về phần mềm nhân sự trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt là lĩnh vực vận tải biển tại Việt Nam.

Chúc cho hai công ty ngày càng gắn kết, phát triển.

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now