BWACO chính thức triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS của EMSC - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

BWACO chính thức triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS của EMSC

Ngày 01/11/2018, BWACO đã chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý nhân sự HRIS của EMSC.

Ngày 19/4/1982, UBND Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo ký quyết định thành lập Xí nghiệp Cấp thoát nước Vũng Tàu – Bà Rịa là đơn vị hoạt động độc lập trên cơ sở tách 2 phân xưởng Sản xuất nước Châu Thành và phân xưởng Tăng áp Vũng Tàu từ Công ty Khoan Cấp nước Đồng Nai. Và đó chính là tiền thân của Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) ngày nay. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và năng lực sản xuất. Hiện nay, BWACO đang quản lý 6 nhà máy sản xuất nước lớn nhỏ với tổng công suất 180.000m3/ngày cung cấp cho hơn 166.000 khách hàng trong tỉnh.

Tại BWACO, con người luôn là yếu tố cốt lõi cho sự nghiệp phát triển lâu dài của công ty, các thành viên được định vị giá trị nhân tài bằng cách liên tục thách thức, đa dạng hóa và thực hiện các nguyện vọng của họ để thành viên có thể tối đa hóa tiềm năng thực sự của mình để “Tạo nên sự khác biệt”. Đây cũng là lý do BWACO trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực cấp nước tại Việt Nam.

Với thời gian dự kiến triển khai trong vòng 03 tháng nhưng Ban Dự Án 2 bên vẫn nỗ lực để đưa Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả HRIS giai đoạn 1 vào vận hành thực tế tại BWACO ngay trong tháng 12/2018.

Với đội ngũ chuyên gia triển khai nhiều năm kinh nghiệm triển khai thành công rất nhiều dự án phần mềm nhân sự cho các Công ty, Tập đoàn lớn. EMSC cam kết bên cạnh việc triển khai thành công dự án, đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ đồng hành cùng với BWACO trong việc chuẩn hóa các quy trình quản lý nhân sự để tăng tính hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý. Năng lực tư vấn cũng là một trong những lý do mà BWACO lựa chọn EMSC trong dự án này.

Hình ảnh khởi động dự án tại BWACO

Với mục tiêu cụ thể mà cả hai bên đã đặt ra trong việc ứng dụng giải pháp phần mềm nhân sự HRIS hiệu quả, xuyên suốt chiều dài hoạt động, phát triển của BWACO. EMSC hoàn toàn tin tưởng vào việc làm hài lòng Ban Lãnh Đạo BWACO nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững trong thời gian tới.

Chúc cho hai công ty ngày càng gắn kết, phát triển.

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now