Chinh phục ELITE Garment bằng những tính năng riêng biệt của phần mềm nhân sự HRIS - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Chinh phục ELITE Garment bằng những tính năng riêng biệt của phần mềm nhân sự HRIS

Tiếp nối sự thành công trong việc triển khai và đưa vào hoạt động phần mềm nhân sự HRIS tại TMI Việt Nam. Tháng 3 vừa qua, EMSC đã cùng ELITE go-live thành công dự án triển khai phần mềm nhân sự HRIS thay thế cho phần mềm cũ không đáp ứng được những đặc thù riêng biệt của khối sản xuất – may mặc.

ELITE Garment là một trong những Công ty – Đối tác lớn của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như Adidas, Nike, … với quy mô hiện tại gần 3.000 công nhân viên và tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, dự kiến có khoảng hơn 6.000 công nhân viên trong thời gian tới.

Sau thành công từ dự án tại TMI Việt Nam đã mang đến cho EMSC vị thế vượt trội trong lĩnh vực cung cấp phần mềm nhân sự – phiên bản cho ngành Sản Xuất, May Mặc. Những phản hồi tích cực sau khi chính thức đưa phần mềm quản lý nhân sự HRIS vào hoạt động tại TMI Việt Nam từ tháng 11/2018 là tiền đề để ELITE Garment tin tưởng và lựa chọn phần mềm nhân sự HRIS của EMSC để cùng đồng hành với ELITE Garment trong dự án này.

Golive phần mềm nhân sự HRIS tại ELITE Garment

Việc khách hàng lựa chọn EMSC để triển khai và thay thế các phần mềm cũ của những thương hiệu lớn nhưng không mang lại hiệu quả cao là một vinh hạnh rất lớn đối với EMSC trong bối cảnh niềm tin của các khách hàng doanh nghiệp FDI với các hệ thống CNTT bản địa càng ngày càng đi xuống.

Hành trình lại tiếp diễn, đội ngũ EMS với những nỗ lực không ngừng nghĩ vẫn sẽ tiếp tục hành trình thay thế phần mềm quản lý nhân sự HRIS tại các doanh nghiệp vừa & lớn đã triển khai những hệ thống nhân sự khác không hiệu quả như một sứ mệnh.

Chúc cho các EMSer hoàn thành sứ mệnh!

————————————————————————————————————

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now