Trang blog về quản trị nhân sự bạn nên tham khảo - Phần mềm HRIS
phần mềm nhân sự HRIS

Blog nhân sự có vai trò với một người làm công tác nhân sự? Một cách tổng quát thì ngành nhân sự (Human Resources – HR) liên quan đến các công việc liên quan đến hoạt động tuyển dụng; duy trì nguồn nhân lực đồng thời triển khai các chính sách phù hợp và tập trung phát triển năng lực tổ chức, cá nhân; để công ty, tất cả phòng ban, tất cả cá nhân có thể hoàn thành công việc hiệu quả nhất. Có thể nói, triển vọng của ngành HR ở Việt Nam là rất lớn bởi sự khởi sắc của các startup vừa và nhỏ; các doanh nghiệp lớn cho thấy nhu cầu lớn và cấp thiết về ngành nhân sự. Nói vui rằng:

“Nhân viên là thượng đế” bởi nhân viên chính là tài sản; là nguồn vốn đầu tư lớn nhất của công ty. Làm sao để chiêu mộ và giữ chân nhân tài? Làm sao để các nhân viên thấy an tâm và gắn bó với doanh nghiệp để từ đó cống hiến hết mình cho công ty? Một nhà nhân sự giỏi phải giải quyết được vấn đề này!

Một số trang blog của phần mềm nhân sự HRIS sẽ giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhân sự, chính sách, phúc lợi của người lao động, cách quản lý nhân sự hiệu quả,…

Sưu tầm bởi EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post

Call Now