Tuần mới tràn đầy năng lượng với dự án kick-off phần mềm nhân sự HRIS tại công ty dược phẩm và thiết bị y tế Hoàng Đức

Tuần mới tràn đầy năng lượng với dự án kick-off phần mềm nhân sự HRIS tại công ty dược phẩm và thiết bị y tế Hoàng Đức

Kick-off Hoàng Đức

Công ty TNHH Dược phẩm và Thiết bị Y tế Hoàng Đức là một doanh nghiệp có lịch sử hoạt động từ năm 1995, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dược phẩm, vắc xin, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Doanh nghiệp này đã tạo dựng được uy tín hàng đầu trên thị trường.

Công ty Hoàng Đức luôn tập trung vào việc chăm sóc con người, đảm bảo môi trường làm việc tốt cho nhân viên, cải thiện phương pháp quản lý và tăng cường hiệu suất làm việc của họ. Với mục tiêu số hóa công tác quản lý nhân sự để tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng suất và chất lượng hơn, công ty đã quyết định hợp tác với EMSC Corporation để triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS.

Trong tháng 7 vừa qua, chúng tôi, đội ngũ EMSC, đã tự hào khi được công ty Hoàng Đức chọn làm đối tác cung cấp phần mềm quản lý nhân sự HRIS. Buổi ký kết đã diễn ra để khởi đầu hợp tác trong việc triển khai dự án HRIS trong thời gian tới.

Việc đầu tư vào phần mềm quản lý nhân sự như HRIS mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Phần mềm này giúp tự động hóa nhiều công việc thủ công trong bộ phận nhân sự, quản lý thông tin và tài liệu một cách hiệu quả, tạo ra các báo cáo quan trọng dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, việc tính lương hàng tháng trở nên đáng tin cậy và minh bạch. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên cho bộ phận nhân sự, để họ có thể tập trung vào phát triển chiến lược dài hạn.

Kick-off Hoàng Đức

Buổi kick-off của dự án này thể hiện sự cam kết của cả đội ngũ dự án từ cả hai bên. Sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan trong dự án là mấu chốt để đảm bảo dự án được hoàn thành thành công và đúng tiến độ.

Chị Hoàng Lan, đại diện của công ty Hoàng Đức, đã cam kết hỗ trợ và tham gia tích cực trong dự án để đảm bảo tiến độ được duy trì. Với sự cam kết của cả hai bên, hy vọng dự án sẽ hoàn thành thành công và mang lại lợi ích lớn cho công ty Hoàng Đức.

Đội ngũ EMSC, với kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại nhiều doanh nghiệp lớn, đã xây dựng một kế hoạch triển khai cụ thể, đảm bảo tính khả thi và tuân thủ đối với dự án.

Cuối cùng, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công ty TNHH Dược phẩm và Thiết bị Y tế Hoàng Đức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ thành công và mang lại nhiều thành tựu trong tương lai.

EMSCGiải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Rate this post

Call Now