5 Website bổ ích để phát triển bản thân - EMS Phần mềm nhân sự Online

5 Website bổ ích để phát triển bản thân

5 website bổ ích phát triển bản thân

Mùa dịch Covid 19 đang hoành hành, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, không biết làm gì để hết ngày hoặc muốn phát triển bản thân hoặc đơn giản chỉ là muốn giết thời gian. Thay vì lãng phí thời gian vào các trang mạng xã hội, 6 website bổ ích sau sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức và học thêm những điều hay ho trong cuộc sống.

1. Website bổ ích Ted Talks

Ted talks - website bổ ích

Tedtalk là một trang web rất nổi tiếng trong cộng đồng những người học tiếng Anh. Các video sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích với rất nhiều chủ đề khác nhau như: tâm lý, khoa học, kinh tế, nghệ thuật, công nghệ… Vừa được luyện kỹ năng tiếng Anh, vừa được bổ sung thêm kiến thức lại học được kinh nghiệm thuyết trình từ các diễn giả chắc hẳn sẽ rất thú vị đúng không? Rất nhiều video có phụ đề bằng tiếng Việt, bạn có thể tham khảo thêm nếu tiếng Anh chưa được tốt nhé!

2. Couserza.org

coursera - Website bổ ích

Trang web bổ ích này cung cấp hàng trăm các khoá học miễn phí từ nhiều lĩnh vực cho các cấp độ khác nhau, các giảng viên ở đây đều là những chuyên gia nổi tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu như Ilinois, Stanford, Harvard,…Bạn có thể học ở bất cứ đâu, học bất cứ lúc nào trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, Couserza còn cung cấp các khoá học cấp chứng chỉ từ chính các trường giảng dạy.

3. Instructable.com

Instructables - website bổ ích

Instructable hướng dẫn bạn làm các dự án về nhiều chủ đề giao thông vận tải, nhiếp ảnh, nghệ thuật, vật nuôi, công nghệ, chất nổ và nhiều hơn nữa. Đây là một website bổ ích để bạn đầu tư thời gian đấy.

Điểm hấp dẫn của Instructables là nó còn mở ra một diễn đàn – nơi người dùng có thể đặt câu hỏi, trả lời và trao đổi với nhau theo đủ các chủ đề như cách để vượt qua một màn khó trên trò chơi điện tử, cách trồng cây, làm vườn hay trang trí nhà cửa…

4. Website bổ ích Duolingo

duolingo - website bổ ích

Duolingo cung cấp các bài học về ngôn ngữ với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học bao gồm một cây kĩ năng được trò chơi hóa mà người dùng có thể từng bước vượt qua. Bạn phải vượt qua các bài học để mở các cấp độ học tiếp theo. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật… chỉ với Doulingo.

5. Microsoft Virtual Academy (MVA)

Microsoft Virtual Academy - Website bổ ích

MVA cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến của Microsoft được cung cấp bởi các chuyên gia để giúp các nhà công nghệ liên tục học hỏi, với hàng trăm khóa học, với 11 ngôn ngữ khác nhau. Nhiệm vụ của MVA là giúp các nhà phát triển, các chuyên gia CNTT có kiến ​​thức và sinh viên tiên tiến tìm hiểu công nghệ mới nhất, xây dựng kỹ năng và nâng cao sự nghiệp. MVA miễn phí và toàn bộ dịch vụ được lưu trữ trên Windows Azure.

>>> Xem thêm: 3 dấu hiệu cho thấy bạn là người xuất sắc

>>> Xem thêm: HRIS – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

_______________________

Sưu tầm bởi EMSCPhần mềm quản lý nhân sự Online hiệu quả

Rate this post

Call Now