Giải pháp nhân sự thế nào để đối mặt với những chuyến nghỉ phép dài ngày của nhân viên vào mùa hè? - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Giải pháp nhân sự thế nào để đối mặt với những chuyến nghỉ phép dài ngày của nhân viên vào mùa hè?

Đối với nhiều nhân sự, mùa hè đồng nghĩa với những kỳ nghỉ phép dài ngày cùng những chuyến du lịch tuyệt vời nhất trong năm. Làm thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ phép dài ngày của nhân sự chủ chốt mà vẫn không ảnh hưởng đến năng suất và hoạt động kinh doanh của công ty bạn? Một giải pháp đang làm xu hướng được nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn lựa chọn đó là làm việc với một công ty dịch vụ nhân sự. Các công ty này sẽ giải quyết được những vấn đề như thế nào?

Cơ hội làm việc cùng các chuyên gia

Bạn lo lắng nhân sự thuê ngoài không đáp ứng được nhu cầu Thực tế, các chuyên gia trong ngành, nghề có xu hướng tìm kiếm thêm các công việc tạm thời giúp họ trau dồi kỹ năng.
Nhu cầu nhân sự của các công ty có nhiều biến động trong năm rất phù hợp để sử dụng các dịch vụ thuê ngoài nhân sự. Các công ty nhân sự nhanh chóng tìm kiếm cho bạn các nhân sự phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Nếu nhân sự không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay thế. Điều này không chỉ giúp công ty có được các nhân sự phù hợp nhanh nhất mà còn là cơ hội để tìm kiếm những nhân sự làm việc lâu dài sau thời gian làm thuê ngoài tạm thời.

Tăng quy mô nhân sự theo mùa

Mùa hè là một trong những mùa công việc bận rộn nhất trong năm và bạn cần phải đảm bảo có một danh sách ứng cử viên ổn định trong trường hợp số lượng nhân viên xin nghỉ phép dài ngày nhiều hơn bạn dự đoán.

Một công ty dịch vụ nhân sự thích hợp linh hoạt sẽ có luôn có các ứng cử viên trong danh sách của mình bổ sung kịp thời nhu cầu của khách hàng. NIC HR đã giải quyết nhu cầu cấp bách của nhiều công ty khi cần tuyển dụng lượng lao động lớn cả nhân sự lâu dài và nhân sự tạm thời.

Đảm bảo nhân sự thuê ngoài tuân thủ các chính sách

Các công ty dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp rất thành thạo về các chính sách pháp luật, các chính sách BHXH.. Điều này có nghĩa là bạn không cần mất thời gian lo lắng về bất kỳ vấn đề pháp lý hoặc hành chính nào liên quan đến việc thuê người lao động tạm thời. Nhất là khi bạn mới mở văn phòng đại diện tại Việt Nam còn bỡ ngỡ với nhiều chính sách, pháp luật Việt Nam.

Rate this post

Call Now