HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Khi chúng tôi nói về giải pháp phần mềm nhân sự HRIS, chúng tôi nói về hiệu quả thực sự mà giải pháp mang lại

EMSC không tập trung phô diễn tính năng mà hệ thống sẵn có. EMSC quan tâm đến khó khăn & nhu cầu thực sự của của doanh nghiệp. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ “may đo” cho doanh nghiệp một hệ thống phần mềm nhân sự hiệu quả đúng nghĩa và cam kết nếu không hiệu quả - trả lại tiền.

HRIS – Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Toàn Diện Hiệu Quả bằng cách đơn giản nhất


Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự cung cấp một giải pháp quản lý nhân sự toàn diện, bao gồm đầy đủ các tính năng quản trị nhân sự , chấm công, tính lương, thuế thu nhập cá nhân, … và hoàn toàn phù hợp với những quy định mới nhất trong luật lao động Việt Nam. Bên cạnh những tính năng cao cấp khác như Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá, ..., lãnh đạo doanh nghiệp được hỗ trợ các tính năng phục vụ cho quá trình ra quyết định hiệu quả: quản trị nguồn lực, phân tích tăng ca, phân tích chi chí lao động liên quan,…
TUYỂN DỤNG – RECRUITMENT

Hệ thống cho phép khách tự xây dựng quy trình tuyển dụng theo mỗi đặc thù của doanh nghiệp. Phân hệ này cung cấp giải pháp tuyển dụng toàn diện cho doanh nghiệp từ từ khâu xây dựng định biên nhân sự, kế hoạch tuyển, nhận đơn ứng tuyển trực tuyến, ngoại tuyến … cho đến việc tự động phân loại ứng viên, phỏng vấn và đánh giá ứng viên, …. giúp cho người làm công tác nhân sự tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, trong khi đó việc tìm kiếm ứng viên sẽ chủ động hơn và có nhiều thời gian để chăm sóc các ứng viên tiềm năng hơn.
HỒ SƠ NHÂN SỰ - HR PROFILES

Hồ sơ nhân sự chính là đối tượng trung tâm và quan trọng nhất trong công tác quản lý nhân sự. Toàn bộ những thông tin từ sơ yếu lý lịch, công việc, hợp đồng, bảo hiểm, lương thưởng đến lịch sử công tác, đóng bảo hiểm của nhân sự … đều được theo dõi & quản lý đầy đủ. Hệ thống nhân sự trên HRIS phục vụ cho việc việc theo dõi và cập nhật những thông tin đã thay đổi, tìm kiếm, tra cứu hay phân tích để làm ra báo cáo nhân sự liên quan.
QUẢN LÝ CHẤM CÔNG - ATTENDANCE

Chấm công là một trong những công việc quan trọng, không thể thiếu để đảm bảo tính lương chính xác, công bằng cho nhân viên. Hệ thống chấm công trên HRIS cho phép kết nối trực tiếp với hầu hết các máy chấm công trên thị trường hiện nay và cho phép xây dựng tự động các chính sách chấm công khác nhau để phù hợp với quy định của mỗi doanh nghiệp từ sản xuất đến thương mại, từ các loại ca cố định đến các loại chấm công linh hoạt. Bên cạnh đó, HRIS còn hỗ trợ nhiều tiện ích linh động phục vụ cho bộ phận chấm công trong việc tự động rà soát, nhận dạng ca & hoàn thiện bảng công một cách nhanh chóng nhất.
 
TÍNH LƯƠNG – PAYROLL

Tính chính xác, bảo mật và linh động là 3 trong nhiều yếu tố khắc biệt của giải pháp lương trong hệ thống HRIS so với các hệ thống khác trên thị trường. Phân hệ tính lương cho phép HRIS có thể ứng dụng trên nhiều mô hình tính lương khác nhau, linh động trong việc thay đổi chính sách và mô hình nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong 1 tập đoàn như: Lương thời gian, lương sản phẩm, lương người nước ngoài, …
BẢO HIỂM – INSURANCE

Quản lý Bảo hiểm cho người lao động luôn là một vấn đề rất phức tạp và diễn ra liên tục trong khoảng thời gian dài. Doanh nghiệp phải giải quyết hàng núi công việc khi có sự thay đổi chính sách của Nhà nước, do vậy công việc quản lý bảo hiểm chiếm rất nhiều thời gian của bộ phận phụ trách. Phân hệ bảo hiểm của hệ thống nhân sự HRIS tích hợp với hầu hết các phần mềm bảo hiểm hiện tại và đảm bảo hỗ trợ đầy đủ tất cả các biểu mẫu quy định của Luật hiện hành, giúp giảm thiểu công tác xử lý bảo hiểm với thời gian nhanh nhất.
 
CỔNG THÔNG TIN – HRIS PORTAL

Cổng thông tin HRIS được xây dựng trên 2 nền tảng Web & Mobile App (IOS & Android) giúp tăng sự tương tác giữa toàn bộ các khối nhân viên & xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp. Cổng thông tin là nơi cung cấp các trang tin tức nội bộ & giảm thiểu việc sử dụng đơn từ một cách tối ưu nhất, tăng thời gian kết nối nội bộ và tránh lãng phí các tài nguyên khác.
QUẢN LÝ ĐÁNH GIÁ – PERFORMANCE

Ngày nay, ở những tổ chức tiến bộ, hoạt động đánh giá không còn là hoạt động mỗi năm một lần. Thay vì gọi là “đánh giá nhân viên (mỗi năm một lần)”, doanh nghiệp tiến bộ chuyển thành hoạt động quản trị hiệu suất công việc (performance management) trong suốt quá trình làm việc. Trong quá trình này, nhân viên được nhận phản hồi (feedback) ít nhất mỗi tháng một lần, để giúp họ biết cách làm sao để làm việc hiệu quả hơn và thăng tiến nhanh chóng hơn. Những nhân viên có hiệu quả kém cũng được nhanh chóng nhận biết và được đào tạo nhiều hơn, giúp họ cải thiện thành tích. Phân hệ quản lý đánh giá trên HRIS còn là công cụ đắc lực để doanh nghiệp triển khai các mô hình lương KPIs, Lương 3P,...
 
QUẢN LÝ ĐÀO TẠO - TRAINING

Nhu cầu đào tạo trong doanh nghiệp ngày một tăng cao bởi khả năng xây dựng đội ngũ nhân tài & nâng cao chất lượng công việc được cải thiện rõ rệt nhất từ đây. Bên cạnh các chức năng quản lý đào tạo thông thường như quản lý lớp học, học viên, kết quả đào tạo. Hệ thống đào tạo của HRIS còn có thể phân tích nhu cầu đạo tạo của từng nhân viên từ đó có lộ trình đào tạo phù hợp. Ngoài ra, hệ thống e-Learning trên HRIS giúp cho việc đào tạo & đánh giá chất lượng trực tuyến của nhân viên sau đào tạo được thực hiện một cách đơn giản và không mất quá nhiều công sức tổ chức của bộ phận đào tạo.
QUẢN LÝ Y TẾ

Chăm sóc sức khỏe nhân viên là một trong những chính sách nhân đạo và là yêu cầu cấp thiết trong môi trường doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất. Hệ thống quản lý nhân sự HRIS giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ sức khỏe nhân viên, lịch trình chăm sóc sức khỏe nhân viên như: Chế độ thai sản, nhật ký khám chữa bệnh & nhắc nhở thời gian thăm khám theo dự báo,…
 
QUẢN LÝ TÀI SẢN

Phân hệ Quản lý tài sản trên HRIS giúp quản lý đầy đủ thông tin tài sản cố định & không cố đinh. Giúp theo dõi toàn bộ quá trình của tài sản trong suốt thời gian sử dụng hoặc cấp phát. Được kết nối với hệ thống cảnh báo & hệ thống OnBoarding & Offboarding giúp liên kết các bộ phận để cảnh báo trong việc cấp mới, thu hồi cho nhân sự. Bên cạnh đó, phân hệ quản lý tài sản giúp tối ưu tài nguyên nội bộ trong việc đăng ký – phê duyệt thời gian sử dụng, tăng hiệu quả sử dụng tài sản trong doanh nghiệp.
QUẢN LÝ CANTEEN

Phân hệ quản lý Canteen (Nhà ăn) của Hệ thống quản lý nhân sự HRIS giúp dự báo số lượng suất ăn hàng ngày, hàng tuần. Giúp hạn chế hiện tượng một nhân viên lấy nhiều khẩu phần ăn, hoặc nhân viên không đi làm chính thức nhưng vẫn vào nhà ăn lấy suất ăn, hoặc người lạ bên ngoài vào nhà ăn sử dụng suất ăn nội bộ. Những hiện tượng trên khiến nhà ăn thất thoát từ 5 - 10% số lượng suất ăn, lãng phí ngân sách phục vụ cho nhà ăn. Ngoài ra, giải pháp còn giúp tiết kiệm thời gian cho bộ phận nhân sự từ việc tự động làm phiếu ăn, tự động xuất báo cáo thống kê…
phần mềm nhân sự hris

Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự HRIS còn là công cụ giúp gia tăng sự kết nối giữa các phòng ban, nhân viên & Ban Lãnh Đạo trong doanh nghiệp, giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách rõ ràng & nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự một cách rõ nét hơn.

Phần mềm nhân sự HRIS của EMSC không tập trung phô diễn tính năng mà hệ thống sẵn có. EMSC quan tâm đến khó khăn & nhu cầu thực sự của của doanh nghiệp. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ “may đo” cho doanh nghiệp một hệ thống phần mềm hiệu quả đúng nghĩa và cam kết nếu không hiệu quả – trả lại tiền.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Call Now