Top 5 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất - EMSC

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất

Hiện nay việc lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp và đúng đắn cho mỗi doanh nghiệp là một vấn đề nan giải. Công tác triển khai phần mềm nhân sự thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn nhà cung cấp phần mềm nhân sự.

Sau đây EMSC xin giới thiệu một số phần mềm nhân sự uy tín; hiệu quả và được đại đa số người dùng hài lòng và đánh giá cao.

1. Phần mềm quản lý nhân sự HRIS

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất 2020
Đặc biệt, phần mềm nhân sự HRIS có phiên bản trên Mobile App hoàn thiện nhất hiện nay

Phần mềm nhân sự HRIS là một công ty trẻ thành lập từ năm 2016 bởi công ty EMSC; tuy nhiên không vì thế mà phần mềm nhân sự HRIS “đi sau” các phần mềm khác trên thị trường. Trái lại; với việc tuyển dụng đội ngũ làm việc có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực nhân sự; hệ thống nhân sự kế thừa và phát huy những thế mạnh của các phần mềm trên thị trường.

HRIS sẵn sàng chinh phục các doanh nghiệp khó khăn nhất; các đặc thù nghề nghiệp, ca kíp phức tạp nhất hay là thay thế các phần mềm nhân sự khác chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi thành lập; EMSC đã triển khai thành công phần mềm quản lý nhân sự HRIS cho các đối tác lớn mạnh thuộc nhiều lĩnh vực:
  • Lĩnh vực xây dựng, nội thất: Tập đoàn Coteccons, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Newtecons, Tập đoàn Gỗ An Cường, Alliance – Liên Minh, BM Windows, Malloca, Dcons, Kajima Constructions (Japan), Tuấn Lê Constructions, …
  • Lĩnh vực chế biến thực phẩm: Đức Việt Foods, Hải Nam Seafoods, Andros Asia, Chuỗi Phúc Lộc Thọ Foods ,…
  • Lĩnh vực dệt may – Sản xuất: Tập đoàn Dệt May Phong Phú, TMI – Vĩnh Hưng, Elite Garment, Bowker Garment, Premier Global Garment, Mainetti Việt Nam,…
  • Lĩnh vực vận tải – tàu biển biển: Nhật Việt Trans, Vận Tải Dầu Khí Cửu Long, Eagles Forwarding, …
  • Lĩnh vực thương mại – dịch vụ khác: Bệnh Viện Tai Mũi Họng, Tổng công ty cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu, Cấp nước Phú Mỹ, Nakagawa Việt Nam (Japan) …

Phần mềm nhân sự HRIS thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn đang tìm kiếm các giải pháp nhân sự “may đo”; giải quyết các khó khăn về số lượng lớn công nhân viên; đặc thù ca kíp, chấm công phức tạp, chồng chéo; tích hợp nhiều hỗ trợ tiện ích khác.

2. Phần mềm quản lý nhân sự VnResource

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất 2020
Phần mềm Vn VnResource đơn giản, dễ sử dụng

VnResource là một trong những công ty phát triển phần mềm nhân sự đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động tập trung vào thị trường phân khúc Hi-Class; VnResource đã để lại nhiều dấu ấn và thành công trên con đường phát triển của mình.

Không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ thông thường cuả một phần mềm quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên…. VnResource còn hỗ trợ công cụ xây dựng hệ thống chức danh, quản trị chi phí, bảo hiểm, tư vấn giải pháp nhân sự… Giải pháp VnResource có khả năng mã hóa dữ liệu nhạy cảm ngay cả với nhân viên IT, quản trị hệ thống của khách hàng.

Là một phần mềm quản lý nhân sự đáp ứng tốt các tiêu chuẩn nghiệp vụ với quy mô từ 500 – 10,000+ nhân viên; thích hợp cho các tập đoàn trong và ngoài nước mong muốn đáp ứng đúng các tiêu chí về luật pháp Việt Nam, đơn giản, dễ sử dụng.

3. Phần mềm quản lý nhân sự HiStaff

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất 2020
Đội ngũ hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của HiStaff luôn làm khách hàng hài lòng

Phần mềm nhân sự HiStaff là một sản phẩm của Tinh Vân Group; phần mềm có mặt trên thị trường từ năm 2005. HiStaff tập trung triển khai phần mềm nhân sự cho các công ty vừa và lớn đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Một số cái tên nổi bật phải được kể đến như: Vinamilk, Golden Gate Group, Unilever Việt Nam, SASCO,…

Như các phần mềm nhân sự khác, HiStaff cũng cung cấp cho người dùng đầy đủ các phân hệ như: hồ sơ, chấm công, tính lương, bảo hiểm, đánh giá, đào tạo, báo cáo… Hệ thống cho phép phân quyền từng nhóm người và ghi nhận nhật ký người dùng để đảm bảo độ an toàn và bảo mật.

Doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng có giá trị như: Giải thưởng Sao Khuê nhiều năm liên tiếp, Giải CNTT-TT TP.HCM cho Giải pháp phần mềm tiêu biểu,… Chất lượng và kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp HiStaff dễ dàng tạo được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

4. Phần mềm nhân sự Cadena

Phần mềm Cadena
Phần mềm Cadena là cánh tay đắc lực của người làm nhân sự

Cadena Co., Ltd. là công ty phần mềm Hà Lan đang hoạt động tại Việt Nam suốt 14 năm qua. Với bề dày kinh nghiệm, thừa hưởng hệ thống và nền tảng phần mềm hiện đại, Cadena dễ dàng giải quyết các bài toán khó khăn trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Phần mềm của Cadena luôn được cập nhật, mở rộng, phù hợp với thay đổi trong các Bộ luật lao động, thuế tại Việt Nam.

Thị trường của Cadena tập trung ở khu vực Đông Nam Á với hầu hết các lĩnh vực; đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch với những tính năng hỗ trợ đáp ứng tốt các tiêu chí đặc thù nhân sự của ngành nghề này. Cadena cung cấp đầy đủ các phân hệ cần có của một phần mềm nhân sự ngoài ra khả năng tích hợp vào các hệ thống kế toàn lớn như SAP, Sun system, MS. Navison, Accpac, Iscala giúp cho việc quản lý được đồng bộ và nhất quán.

Phần mềm nhân sự Cadena là một cánh tay đắc lực của người làm nhân sự vì hệ thống thân thiện, dễ sử dụng, giao diện trực quan sinh động và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

5. Phần mềm nhân sự Lạc Việt SureHCS

Phần mềm nhân sự Lạc Việt SureHCS

Với kinh nghiệm hơn 15 năm (từ năm 2005) trong lĩnh vực phần mềm nhân sự; Lạc Việt SureHCS mang lại giải pháp nhân sự hiệu quả cho cả 3 bên: Nhân sự – Nhân viên – Cấp quản lý. Lạc Việt SureHCS hướng tới việc cung cấp phần mềm cho các công ty vừa và lớn; tập trung vào khối chính phủ và ngân hàng, tài chính và một số doanh nghiệp trong nước.

Vốn là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực phần cứng, CNTT, cổng thông tin điện tử; Lạc Việt được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi đội ngũ nhân viên có năng lực, kinh nghiệm; phần mềm mượt mà, ít lỗi, có thể cập nhật, bảo hành, nâng cấp sản phẩm theo tiêu chuẩn của từng doanh nghiệp. Mặc dù SureHCS không phải là sản phẩm chiến lược của Lạc Việt Group; tuy nhiên phần mềm vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí như: Nhân sự, chấm công, tính lương, bảo hiểm…

Lạc Việt SureHCS cho phép người dùng dùng thử trong vòng 60 ngày; điều này giúp bạn có một trải nghiệm thực tế để biết liệu phần mềm có phù hợp với doanh nghiệp của mình không; để có lựa chọn chính xác nhất.

Có thể bạn muốn xem:

EMSC – Giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Call Now