Chính thức Go-live phần mềm nhân sự HRIS tại Daesang - EMSC

Chính thức Go-live phần mềm nhân sự HRIS tại Daesang

Sau gần 3 tháng triển khai phần mềm nhân sự HRIS tại Daesang Việt Nam, công ty đã chính thức đưa phần mềm nhân sự HRIS vào việc chấm công – tính lương cho toàn bộ hệ thống công ty tại Việt Nam.

Phần mềm nhân sự HRIS được triển khai tại Daesang trong giai đoạn này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, tổng thể các “bài toán” quản trị nhân sự như công lương; hoạch định, quản trị nhân sự; lộ trình phát triển đội ngũ…

Không chỉ dừng lại ở một công cụ trong quản trị nhân sự ở Daesang, phần mềm nhân sự HRIS còn là một giải pháp chuyên nghiệp, được triển khai trên cơ sở những điểm đặc thù, “may đo” riêng biệt dành cho Daesang. Từ đó, “lời giải” của phần mềm nhân sự HRIS cho các “bài toán” nhân sự ở Daesang là những đáp án phù hợp dựa trên đặc thù riêng của khách hàng.

dao tao mobile app tai daesang
Dao tao tai cong ty daesang
Đào tạo sử dụng phần mềm nhân sự HRIS tại Daesang

Dự án đã được go-live thành công bằng sự nỗ lực hoàn thành và nhận được sự đánh giá cao từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Daesang. Với kết quả này, phần mềm nhân sự HRIS của EMSC đã khẳng định mình trong việc giúp các công ty – tập đoàn lớn xây dựng xong nhóm phân hệ nhân sự chuẩn cũng như các tính năng để liên kết nội bộ tốt hơn.

Với EMSC, mỗi dự án triển khai thành công, khách hàng hài lòng sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm là một động lực to lớn giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Daesang đã Go-live thành công, đây là một cột mốc quan trọng giúp EMSC ngày càng khẳng định vị trí của mình, cũng như có đủ tự tin để đưa phần mềm nhân sự HRIS phủ sóng toàn bộ Daesang Group.

—————————————————————————————————————————————————-

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now