Hồ Lê Gia chọn triển khai phần mềm nhân sự HRIS trong hành trình phát triển - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Hồ Lê Gia chọn triển khai phần mềm nhân sự HRIS trong hành trình phát triển

Vào đầu tháng 09/2018, Hồ Lê Gia đã chính thức đưa vào triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRIS của EMSC

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Hồ lê Gia với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viên, nhà máy, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình sau xây dựng… Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có lý lịch nhân thân rõ ràng

Cùng với sự tăng trưởng của công ty, Hồ Lê Gia đặt ra hướng phát triển dựa trên những tiêu chí: nâng cao chất lượng, giảm chi phí, mở rộng kinh doanh, sinh lợi nhuận và đứng vững trong thương trường.

Phát triển song hành với những giá trị cốt lõi bền vững, trong số đó là liên tục cải tiến/vận hành tối ưu, Hồ Lê Gia luôn thúc đẩy mình và mọi người cùng cải tiến. Với sự phát triển ở hiện tại và tầm nhìn trong tương lai, việc ứng dụng công cụ phần mềm trong quản lý là một điều tất yếu. Hồ Lê Gia đã chính thức lựa chọn EMSC là nhà cung cấp phần mềm để triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRIS.

Bằng kinh nghiệm có được sau nhiều năm tư vấn triển khai giải pháp và cung cấp phần mềm quản lý nhân sự cho nhiều tập đoàn, công ty như Tập đoàn TMI Việt Nam, Viet Lotus, Eagles Logistics, Nhật Việt Trans, Nhật Quỳnh Foods, … EMSC tự tin có thể hỗ trợ tốt nhất, đáp ứng được sự kỳ vọng của Hồ Lê Gia khi quyết định lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý nhân sự HRIS.

Dự án dự kiến triển khai trong vòng 02 tháng trước khi được đưa vào vận hành thực tế vào tháng 11/2018. Với mục tiêu mở rộng Hồ Lê Gia trở thành doanh nghiệp top 3 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giải pháp phần mềm quản lý nhân sự HRIS sẽ là công cụ hiệu quả để cùng Hồ Lê Gia chinh phục mục tiêu này trong thời gian tới.

Chúc mừng sự hợp tác giữa Hồ Lê Gia & EMSC.

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now