Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Eagles Logistics - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Nghiệm thu dự án phần mềm nhân sự HRIS tại Eagles Logistics

Được sự tín nhiệm của BGĐ Eagles Logistics. Ngày 29/7/2018 vừa qua, EMSC đã chính thức nghiệm thu Dự án triển khai phần mềm lý nhân sự HRIS tại Eagles Logistics.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế và nội địa. Cung cấp dịch vụ hậu cần cho các loại hình: xuất nhập khẩu tại chỗ,  xuất nhập khẩu ủy Thác,  xuất nhập khẩu đầu tư & thương mại.

Với quy mô chưa thực sự lớn như các tập đoàn logistics khác tại Việt Nam nhưng BGĐ của Eagles Logistics đã ý thức từ đầu việc đầu tư, đồng bộ các hệ thống công nghệ thông tin tại công ty để chuẩn hóa doanh nghiệp ngay từ lúc sơ khai. Đó cũng là tiền đề để Eagles Logistics có thể mạnh dạn đầu tư & phát triển vũ bão trong thời gian tới.

Với sự nỗ lực hết mình của Team dự án EMSC & Eagles Logistics, dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại Eagles Logistics đã hoàn thành đúng tiến độ mà hai bên đã thống nhất, kịp đưa vào vận hành thực tế từ tháng 7/2018.

Hình ảnh: Anh Thái Hồng Ngọc – GĐ Eagles Logistics

Kết thúc dự án, Giám Đốc của Eagles Logistics đã dành những lời có cánh để tri ân sự nỗ lực của tập thể team dự án EMSC:

“Để lựa chọn một đối tác cũng như là phần mềm phù hợp với những đặc thù của công ty, chúng tôi đã xem xét rất nhiều những phần mềm hiện nay trên thị trường. Nhưng tôi đã quyết định dùng phần mềm quản lý tổng thể HRIS vì hệ thống quản lý công việc chặt chẽ và linh động, luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ dự án luôn luôn nhiệt tình trong công việc, hoàn thành xuất sắc những yêu cầu đặc thù của công ty chúng tôi. Tôi đánh giá rất cao phương pháp triển khai, phân bố thời gian triển khai hợp lý và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ EMSC”

Một lần nữa, EMSC chân thành cảm ơn BGĐ Eagles Logistic đã luôn tin tưởng vào EMSC và phần mềm nhân sự HRIS.

Chúc cho Eagles Logistics sớm trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now