Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn & EMSC chính thức hợp tác triển khai phần mềm nhân sự HRIS - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn & EMSC chính thức hợp tác triển khai phần mềm nhân sự HRIS

Vào ngày 08/11/2017, EMSC & Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã chính thức ký hợp đồng “Triển Khai Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự HRIS”.

Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngay tại Việt Nam, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cung cấp các dịch vụ y tế tốt, bằng các phương tiện hiện đại, thầy thuốc giỏi, có đạo đức nghề nghiệp, lấy người bệnh làm trung tâm. Là một trong những Bệnh Viên uy tín top đầu trong lĩnh vực Y Tế nhưng Ban Lãnh Đạo của Bệnh Viện vẫn quyết tâm ngày một nâng cao năng lực quản lý đội ngũ cán bộ công nhân viên, từ đó gia tăng chất lượng phục vụ bệnh nhân ngày một hoàn thiện hơn.

Chỉ trong thời gian ngắn đánh giá & lựa chọn nhà cung cấp phần mềm nhân sự phù hợp, BGĐ Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự HRIS của EMSC để triển khai tại Bệnh Viện.

Không đơn thuần chỉ là phần mềm nhân sự cơ bản như các nhà cung cấp khác, giải pháp phần mềm nhân sự HRIS của EMSC tập trung xây dựng bổ sung các tính năng, tiện ích tương tác toàn diện giữa các cấp Lãnh đạo, các phòng ban cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên với nhau như một khối.

Bên cạnh đó, đặc thù về các chính sách nội bộ của Bệnh Viên liên quan đến Chấm Công & Tính Lương, Thưởng của cán bộ công nhân viên được giải quyết hoàn toàn bởi hệ thống hoàn toàn linh động của EMSC cũng đã tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho Ban lãnh đạo Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Hình ảnh khởi động dự án tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng SG

Với cam kết đồng hành hỗ trợ của BDA Bệnh Viện Tai Mũi Họng và kinh nghiệm thực tế các thành viên BDA của EMSC trong rất nhiều dự án đã triển khai thành công, hai bên tin tưởng rằng sẽ triển khai sớm hơn tiến độ và đưa Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự HRIS vào vận hành thực tế ngay trong năm 2018.

Chúc mừng sự hợp tác toàn diện giữa Ban Lãnh Đạo của Công Ty CP BV Tai Mũi Họng Sài Gòn & Công ty Cổ Phần Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả ngày một bền vững, phát triển.

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now