Đào tạo & chính thức Go-live hệ thống phần mềm nhân sự HRIS tại TMI Vietnam - HRIS - Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả

Đào tạo & chính thức Go-live hệ thống phần mềm nhân sự HRIS tại TMI Vietnam

Công ty TNHH Liên doanh Vĩnh Hưng (TMI Vietnam Co., Ltd) là công ty Liên doanh giữa Việt Nam và Singapore. Là một trong những đối tác uy tín hàng đầu, chuyên may gia công quần áo thể thao xuất khẩu cho các hãng Adidas, Nike … với quy mô gần 9,000 nhân sự.

Sau gần 5 tháng khảo sát cũng như triển khai & vận hành thử nghiệm. Vào ngày 21/11/2018, EMSC đã tiến hành đào tạo cho người dùng tại TMI Việt Nam để chính thức go-live trong tháng 11/2018, đưa phần mềm nhân sự HRIS vào vận hành thực tế tại TMI Việt Nam.

golive phần mềm nhân sự HRIS tại TMI Việt Nam

Việc triển khai thay thế thành công một hệ thống phần mềm nhân sự lớn không hiệu quả thực sự là một thách thức bởi thói quen, sự lo lắng & lòng tin của khách hàng đã bị bào mòn qua năm tháng của đối tác phần mềm cũ, tuy nhiên bằng sự nỗ lực, tận tâm, sự am hiểu về chuyên môn nghiệp vụ cũng như điểm mạnh của những nền tảng công nghệ mới nhất đã tạo tiền đề cho sự thành công của dự án hôm nay tại TMI Việt Nam. Khách hàng vui mừng 1 – EMSC vui mừng 10, vui bởi vì EMSC đã làm được những điều mà nhiều doanh nghiệp phần mềm nhân sự lớn không làm được. Và hơn hết đó là tìm lại niềm vui, tìm lại nụ cười, sự hiệu quả của mỗi người dùng khi sử dụng phần mềm nhân sự HRIS.

Bên cạnh đó, Hệ thống thông tin nhân sự nội bộ trên Mobile App cũng đã được triển khai đến toàn bộ nhân viên, giúp nhân viên dễ dàng tra cứu thông tin cần thiết của mình, cũng như xây dựng được sự liên kết giữa các phòng ban và nhân viên công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng cho TMI Việt Nam.

golive phần mềm nhân sự HRIS tại TMI Việt Nam

Việc TMI đưa phần mềm nhân sự HRIS vào vận hành thực tế cũng đã chứng minh được sự hài lòng của BGĐ cũng như bộ phận nhân sự vì HRIS đã giải quyết được các bài toán phức tạp, đặc thù của khối sản xuất. Đồng thời, đây cũng là một cột mốc để đánh dấu sự hợp tác và phát triển lâu bền của EMSC và TMI Việt Nam

Chúc cho TMI ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa

———————————————————————-

Ban truyền thông EMSC

Rate this post

Call Now